Máy in nhãn cầm tay brother PT-E100 có tốt không?

Máy in nhãn cầm tay brother PT-E100 trở thành một trong những máy được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chức năng và ưu điểm nổi bật của máy in nhãn trong bài viết dưới đây.Máy in nhãn cầm tay Brother PT-E100 được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng của sản phẩm mà thiết bị tạo ra. Các loại nhãn dán đều có màng bảo vệ nên có thể tránh khỏi các tác động xấu từ bên ngoài, cộng thêm thiết kế tinh tế, tiện gọn cùng việc tích hợp nhiều tính năng khiến PT-E100 trở thành một trong những máy được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất. Hãy cùng tìm hiểu chức năng và ưu điểm nổi bật của máy in nhãn trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về máy in nhãn cầm tay Brother PT-E100

  • máy in tem nhãn sản phẩm Brother PT-E100 là sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn của máy in nhãn cầm tay công nghiệp. Brother PT-E100 thích hợp sử dụng cho các ngành điện tử, viễn thông và các ngành công nghiệp khác.
  • May in nhan cam tay Brother có thể thay thế các loại đánh dấu khác, với độ bền nhãn cực cao, đáp ứng được mọi yêu cầu trong việc đánh dấu thông tin, hỗ trợ tốt trong công việc của người dùng.
Máy in nhãn cầm tay brother PT-E100 có tốt không?

Tính năng của máy in nhãn cầm tay Brother PT-E100

– Cắt nhãn thủ công
– Tự động nhận diện màu nhãn
– In nhân bản, in mã vạch và in dọc
– Báo hiệu yếu pin
– Có hiển thị và in thời gian trên nhãn
– In được mã vạch, chèn hình ảnh, biểu tượng và logo
– Tự động tắt nguồn
– Kiểu kết nối chỉ sử dụng độc lập
– Kết nối với máy tính
– Kiểu kết nối USB 2.0 cắm và in tốc độ tối đa, nhanh chóng
– Nhãn in ra có độ phân giải cao, biểu tượng và đồ họa sắc nét
– Màn hình hiển thị dạng LCD lớn, gồm 16 ký tự 1 dòng
– Có tính năng xem trước
– Máy có khả năng in lặp lại 1-9

Ưu điểm của máy in nhãn cầm tay Brother PT-E100

– Máy in nhãn cầm tay Brother PT-E100 có thiết kế nhãn chuyên nghiệp, độ bền cao, độ tương thích cao với các ứng dụng đánh dấu cáp, thiết bị điện tử trong ác ngnàh viễn thông, hạ tầng mạng và ngành điện.
– Máy in nhãn Brother PT-E100 tích hợp 4 kiểu thiết kế nhãn chuyên dụng, có tới 168 biểu tượng thông dụng cho một số ngành.
– Nội dung in trên may in nhan cam tay Brother được bảo vệ tuyệt đối khỏi các tác động của ma sát, nhiệt độ hóa chất, nước và ánh sáng mặt trời nhờ lớp bảo vệ PET.
– Các sản phẩm nhãn in đều đạt tiêu chuẩn của quốc tế về chất lượng cũng như độ bền, phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng.
– Thích hợp cho tất cả các văn phòng, doanh nghiệp, cơ quan.
– Chịu được mọi điều kiện như nhiệt độ khắc nghiệt, hóa chất công nghiệp, chống thấm nước, tia cực tím, chống trầy xước, tăng độ bền cho nhãn in.
– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận hành và di chuyển.

Với những ưu điểm và tính năng trên, máy in nhãn Brother PT-E100 có thể giúp khách hàng thực hiện mọi thao tác tạo và in nhãn trong thời gian ngắn với chất lượng và độ sắc nét cao, giúp người dùng không còn lo lắng hoặc hạn chế trong việc tạo nhãn để phục vụ cho công việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0983.109.409
Chat Facebook
Gọi điện ngay