Mãy in nhãn Tepra Pro – Hàng Nhật dành cho người Việt

Máy in nhãn Tepra Pro King Jim Nhật Bản là một trong những hãng máy in nổi tiếng và đa dụng dành riêng cho thị trường Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng AzTape tìm hiểu mãy in tem nhãn Tepra trong bài viết dưới đây.

Mãy in nhãn Tepra Pro - Hàng Nhật dành cho người Việt

3 thao tác sử dụng đơn giản của máy in tem nhãn Tepra

1. Nhập liệu đơn giản

Bạn hoàn toàn không phải loay hoay mất nhiều thời gian để nhập và xử lý dữ liệu. Đơn giản vì máy in Tepra hoàn toàn có thể giúp bạn. Cách sử dụng cũng rất đơn giản và chỉ sau 5 phút là có thể sở hữu chiếc in nhãn đầu tiên. Máy có một bàn phím để bạn có thể bấm và lựa chọn dữ liệu theo ý của mình, các thông tin và chữ, số đều hiển thị trên mành hình y như một chiếc máy tính đa năng thu nhỏ vậy giúp bạn có thể thực hiện và theo dõi các thao tác một cách dễ dàng trên bàn phím.

Có 5 phông chữ chuyên dụng để sử dụng theo mục đích và ý muốn của bạn: Standard, Serif, Calligraphy, Classic, Art cùng kết hợp với 6 kiểu chữ: Bình thường, Viền, Bóng, Bóng viền, Đậm và Nghiêng.
Ngôn ngữ nhập là tiếng Việt và tiếng Anh. Phông chữ tiếng Việt rất rõ nét và hoàn toàn không bị co giật nguyên âm có dấu như một số máy khác trên thị trường. Việc chuyển đổi kiểu gõ VNI hay Telex chỉ bằng nút bấm nhanh trên hiển thị trên bàn phím.

Máy in Tepra có 1060 biểu tượng và ký hiệu vô cùng đa dạng để chèn vào nhãn thỏa thích để phục vụ công việc và mong muốn của bạn. Hầu hết ký hiệu đều dễ nhận diện loại thiết bị, vật dụng hoặc chủ đề phân loại khi dùng nhãn dán. Các biểu tượng các loại về sinh vật, xe cộ, đồ án, trường học, biển báo… Ký hiệu thì có các dấu câu, mũi tên, đơn vị, số học, ký tự Hy lạp…

Có 69 khung,bảng để thiết lập nhãn in có sẵn. Bạn phải tự chọn khung có những dòng và cột phù hợp với độ rộng của nhãn và kích thước chữ cho phù hợp. Còn nếu chỉ in nhiều dòng thì bạn chỉ cần nhập dòng cho nhanh.

2. Bấm nút in

Sau bước nhập liệu bạn tiến hành đến bước thứ hai. Máy có chức năng tự động lưu 5 nhãn mà bạn thường sử dụng để phục vụ việc in, chỉ cần bật máy chọn nhãn đã lưu và bấm nút in là việc in đã được hoàn thành .Công việc đơn giản hoá tối đa thao tác của Tepra Pro rất hiệu quả, kích thích sáng tạo thiết kế bản in nhiều hơn.

3. Dán

Bạn không phải chờ trực để cắt bản in sau khi máy hoàn thành, đơn giản vì chiếc máy Tepra đã tích hợp dao cắt tự động ngay sau khi bản in hoàn thành. Bạn chỉ việc lấy nhãn và dán (nếu là băng nhãn decal) hoặc trang trí (nếu là ruy-băng lụa màu) cho công việc của mình. Nếu trường hợp bạn muốn ruy-băng dài hơn để cột hay thắt nơ bạn chỉ cần hủy lệnh cắt tự động và cắt thủ công theo ý cá nhân là được.

>>> Xem ngay: Báo giá máy in tepra tại Hà Nội, ưu đãi 10%

Mãy in nhãn Tepra Pro - Hàng Nhật dành cho người Việt

Về băng nhãn in

Băng nhãn Tepra Pro có các kích thước chiều rộng đa đạng: 4mm, 6mm, 9mm, 12mm, 18mm tùy theo mong muốn và mục đích sử dụng của bạn. Tem in có độ bền cực kỳ tốt và có khả năng dích chặt trên nhiều vật dụng, chất liệu khác nhau. Có ba loại băng nhãn trắng, trong và màu.

Trên đây là những thông tin hữu ích về máy in tem nhãn Tepra mà AzTape muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy in Tepra chính hãng, chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0983.109.409
Chat Facebook
Gọi điện ngay