Review bút sơn Uni Paint Marker trong ngành thủ công, mỹ nghệ, hàng hóa

Bút sơn Uni Paint Marker được sử dụng đa dạng trong các ngành nghề đặc biệt nổi nên trong đó là các ngành thủ công, mỹ nghệ, hàng hóa. Vừa có thiết kế tinh tế, nhiều màu sắc, đa dạng, lại có khả năng chịu được tác nhân bên ngoài một cách bền bỉ. Bài viết hôm nay hãy cùng AzTape review và khám phá về chiếc bút sơn đầy thú vị này nhé.

 

Review bút sơn Uni Paint Marker trong ngành thủ công, mỹ nghệ, hàng hóa

Bút sơn Uni Paint Marker tạo ra cuộc sống muôn màu 

Có rất nhiều những vật dụng sẽ được bạn bút sơn này tô điểm sinh động, đáng yêu từ những màu sắc bắt mắt. Bạn có thể dùng chúng để vẽ lên các hình thù đáng yêu trên những chiếc cốc, đồ decor, đồ handmade hoặc cũng có thể là các đồ vật cá nhân để tạo dấu ấn riêng khi làm quà tặng cho bạn bè. 

Chiếc bút sơn “ma thuật”  còn được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực nhự như gia dụng, mỹ thuật, thủ công, mỹ nghệ,,… Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc bút sơn viết lên được màu sắc, mọi chất liệu mà lại bền bỉ không phai theo thời gian thì chiếc bút sơn Paint Marker này là một lựa chọn thông minh đối với bạn đó.

Review bút sơn Uni Paint Marker trong ngành thủ công, mỹ nghệ, hàng hóa

Cấu tạo của bút sơn Uni Paint Marker

Mỗi cây bút có cấu tạo gồm hai phần chính là vỏ và ruột bút.

– Vỏ bút: Tựa như chiếc bút lông bảng bình thường với phần thân chứa mực và nắp bút thon dài.

– Ruột bút: Bao gồm ngòi, bộ phận nhún, bi lắc và khoang chứa mực. Ngòi có trách nghiệm vận chuyển mực từ khoang chứa để viết. Lò xo nhún để lấy một lượng mực viết vừa đủ, còn bi lắc có nhiệm vụ hoà tan mực và dung môi.

Sản phẩm được thiết kế trau chuốt với hai kích thước size lớn và size nhỏ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng người sử dụng sẽ chọn size hợp lý.

Đặc tính của bút sơn Uni Paint Marker

Đặc tính ưu việt nhất của chiếc bút sơn Uni Paint Marker là khả năng bám chắc sau khi viết. Có thể viết lên mọi chất liệu như kính, gỗ, thùng, kim loại,… Đặc biệt sau khi viết mực sẽ không bị nhem hay phai màu.

Mực bút lên cực kỳ màu đẹp kể cả trên những chất liệu tối màu. Do vậy bạn có thể dùng chiếc bút sơn này để vẽ bất cứ thư gì và nếu chất liệu gì mà bạn muốn.

Với bảng màu sắc linh động đa dạng bạn cũng có thể viết lựa chọn và vẽ lên mọi vật liệu mà không sợ bị chìm màu. Theo thời gian mực bút sơn không phai dù cho gặp nhiều tác động ngoại cảnh mà luôn bền theo năm tháng.

Review bút sơn Uni Paint Marker trong ngành thủ công, mỹ nghệ, hàng hóa

Xem thêm: >>> Giá bút sơn Uni Paint Marker

Ứng dụng trong ngành thủ công, mỹ nghệ, hàng hóa

Những chiếc bút sơn trông có vẻ rất đơn giản như những chiếc bút bình thường khác nhưng lại đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Đặc biệt trong lĩnh vực ngành thủ công, mỹ nghệ, hàng hóa,…

Trong quá trình sản xuất hay vận chuyển hàng hóa nếu bạn cần đánh dấu lên các sản phẩm thì chiếc bút sơn có thể hỗ trợ bạn lập tức ngày lúc này.

Đặc biệt với ngành thủ công, mỹ nghệ để có những sản phẩm ấn tượng bạn cần phải phác họa được một sản phẩm thành công trước. Chiếc bút sơn này là một công cụ đắc lực giúp bạn có thể trang trí được một cách linh hoạt tạo ra hiệu ứng bất ngờ, thu hút cho sản phẩm được thiết kế.

Sau khi sản phẩm thật đã được hoàn thành bạn cũng có thể dùng chiếc bút sơn để tô điểm và vẽ lên đó trang trí cho sản phẩm . Đặc tính của sản phẩm có thể sử dụng trên mọi vật liệu nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

AzTape là nơi chuyên cung cấp và phân phối bút sơn Uni paint marker giá rẻ. Để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng cao quý khách hàng hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0983.109.409
Chat Facebook
Gọi điện ngay