Mách bạn cách tự làm in nhãn dán sản phẩm chất lượng

Với cá nhân hay Doanh nghiệp việc sản phẩm có nhãn dán chất lượng là vấn đề thiết yếu để bán được hàng. Trong bài viết này AzTape sẽ hướng dẫn bạn cách tự làm in nhãn dán sản phẩm chất lượng giúp bạn vừa tự thiết kế và in nhãn sản phẩm theo ý của mình. Đem lại những sản phẩm in nhãn độc quyền mà lại tiết kiệm chi phí.

Mách bạn cách tự làm in nhãn dán sản phẩm chất lượng

Hướng dẫn tự làm in nhãn dán sản phẩm chất lượng

Bước 1: Xác định sản phẩm và vị trí dán in nhãn

Tùy theo mỗi đặc điểm, hình dáng sản phẩm mà bạn có thể dán tại các vị trí phù hợp như bên ngoài, bên trong bao bì, trên nắp hộp, mặt trước, mặt sau của sản phẩm.

Bạn nên dán in nhãn tại những vị trí mà khách hàng dễ nhìn thấy trên sản phẩm. Điều này giúp gia tăng tính trải nghiệm của khách hàng đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Bước 2: Tiến hành thiết kế in nhãn

Ưu điểm của việc tự thiết kế là bạn có thể thoải mái thiết kế và sáng tạo theo ý tưởng của mình nhưng cần đảm bảo tính chuyên nghiệp và phù hợp với sản phẩm.

Việc thiết kế phải đạt được các tiêu chí về bố cục, nội dung, màu sắc, kích thước rõ ràng và tính thẩm mỹ,… tránh bị rối mắt khi khách sử dụng.

Bước 3: Tiến hành in nhãn

Sau khi thiết kế in nhãn xong điều quan trọng tiếp theo là bạn phải lựa chọn chất liệu in nhãn và máy in nhãn chất lượng để làm ra một sản phẩm in nhãn chất lượng.

Bước này có ý nghĩa vô cùng quan trọng vì nếu không có kỹ thuật thì bạn sẽ không có được một sản phẩm hoàn thiện được. Do vậy bạn cần chọn đúng chất liệu và sử dụng công nghệ in hiện đại để khi in nhãn sẽ có màu sắc nổi bật, rõ ràng không bị nhem.

Mách bạn cách tự làm in nhãn dán sản phẩm chất lượng

Sử dụng máy in nhãn hiện đại và nhãn in để có in nhãn chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy in nhãn và nhãn in. Tuy nhiên nổi bật lên trong đó là AzTape chuyên cung cấp và phân phối các loại máy in nhãn và nhãn in chất lượng nhất.

Một số máy in nhãn do AzTape cung cấp có thể kể đến như:

+ Máy in nhãn Tepra 

+ Máy in nhãn Brother,…

Kèm theo đó là nhãn in:

+ Nhãn in Brother

+ Nhãn in Tepra

bang-muc-in-nhan-brother Mách bạn cách tự làm in nhãn dán sản phẩm chất lượng

Sự kết hợp của máy in nhãn và nhãn in của nhà AzTape sẽ tạo ra những sản phẩm in nhãn dán cực kỳ ấn tượng, sắc nét, chất lượng cao, chịu được cả môi trường nhiệt độ cao.

Màu sắc nhãn in đa dạng thỏa thích cho bạn lựa chọn để thiết kế màu theo ý muốn. Thêm vào đó máy in nhãn cũng có những thiết kế sẵn cho bạn lựa chọn, bạn hoàn toàn không cần phải vắt óc suy nghĩ ra những thiết kế cho sản phẩm nữa. Đơn giản vì đã có máy in nhãn Tepra và Brother giúp bạn.

Với ứng dụng sử dụng đa dạng có cả dạng máy in cầm tay phù hợp với cả những người tính chất công việc hay di chuyển, đi lại. Chiếc máy in nhãn như chiếc di động nhỏ bên cạnh phục vụ bạn có thể in nhãn bất cứ khi nào cần.

Ngoài tạo ra những chiếc in nhãn chất lượng. Một số máy in nhãn còn có thể in được cả tem mã vạch đem lại sự tiện dụng rất lớn cho người dùng.

Nếu bạn đang muốn tự tạo ra những chiếc nhãn in chất lượng thì máy in nhãn, nhãn in là hai trợ thủ đắc lực mà bạn không thể thiếu. Hãy liên hệ với AzTape nơi chuyên cung cấp máy in nhãn, nhãn in chất lượng để tạo ra những sản phẩm in nhãn bền đẹp.

Xem thêm: >>> Máy in nhãn Brother giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0983.109.409
Chat Facebook
Gọi điện ngay