In mã vạch với máy in nhãn Brother trong hàng hóa nhập khẩu

Thị trường tiêu dùng ngày càng phát triển với đa dạng chủng loại hàng hóa. Đối với các loại hàng hóa nhập khẩu thì mã vạch là yếu tố quan trọng và không thể thiếu. Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại, buôn bán hàng nhập khẩu cũng không được quên việc trang bị loại tem phụ hay mã vạch cho sản phẩm của mình trước khi đến tay người dùng. Vậy giải pháp in mã vạch nào tiết kiệm – nhanh chóng – hợp lý. Bài viết dưới đây AzTape giới thiệu giải pháp đến từ máy in nhãn brother, hãy cùng tìm hiểu nhé.

In mã vạch với máy in nhãn Brother trong hàng hóa nhập khẩu

Sự quan trọng của mã vạch

Sản phẩm xuất khỏi kho hàng của nhà sản xuất thì đã có tem, nhãn mác riêng. Nhưng những sản phẩm nhập khẩu thì có rất ít sản phẩm được trang bị ngôn ngữ tiếng Việt. Do vậy, người bán cần phải in ấn và dán lên sản phẩm nhập khẩu những chiếc tem phụ chứa những thông tin cần thiết và bắt buộc cần có mã vạch nhằm giúp người dùng có thể check được và kiểm chứng đây có phải là hàng chuẩn hay không.

Nhiều người vẫn nghĩ mã vạch là không cần thiết nhưng trên thực tế, việc in và dán tem nhãn phụ bao gồm cả mã vạch lên sản phẩm đã được quy định như sau: Nhãn phụ là nhãn thể hiện những nội dung bắt buộc được dịch từ nhãn gốc của hàng hóa bằng tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và bổ sung những nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt kèm theo đó phải có mã vạch để người tiêu dùng có thể check được mã vạch hàng hóa đảm bảo quyền lợi sử dụng hàng chính hãng cho người tiêu dùng.

Quy định này đã phần nào minh chứng tem phụ, mã vạch là điều không thể thiếu trong việc kinh doanh thương mại các sản phẩm nhập khẩu.

In mã vạch với máy in nhãn Brother trong hàng hóa nhập khẩu

Xem thêm: >>> Máy in nhãn brother p-touch

AzTape cung cấp giải pháp in mã vạch hợp lý – hiệu quả – tiết kiệm với máy in nhãn Brother

Làm thế nào để sản xuất được mã vạch?

Để in được mã vạch cần có thiết bị chuyên dụng cho sản xuất in mã vạch. Chiếc máy có thể phục vụ được việc in mã vạch hiệu quả, chất lượng nhất đó chính là máy in nhãn Brother. Hệ thống máy in nhãn Brother luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho giải pháp in nhãn nói chung và in mã vạch nói riêng: 

✅ Với hệ thống tạo nhãn thông minh máy tạo nhãn nhanh – hiệu quả – chất lượng cao, 

In mã vạch với máy in nhãn Brother trong hàng hóa nhập khẩu

✅ Giải pháp có thể giúp khách hàng tự tạo ra nhiều loại mẫu nhãn khác nhau, nhãn ứng dụng vào từng nhu cầu, mục đích.

✅ Mã vạch sau khi tạo xong có thể sử dụng dán lên các lô hàng, và  khách hàng có thể dễ dàng quét mã vạch khi nhận hàng. Bạn cũng có tạo ra những nhãn in để  quản lý kệ hàng hóa từ đó kiểm soát được thời gian hàng tồn kho dễ dàng và hiệu quả. 

✅ Sự linh hoạt về kích thước, màu sắc nhãn đa dạng có thể thay đổi linh hoạt, thân thiện người dùng, dễ dàng sử dụng

✅ Các hãng máy in nhãn của Brother đã được kiểm nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong sản xuất bao gồm độ chịu đựng hóa chất, nhiệt độ khắc nghiệt, hay các tác động cơ học.

✅ Ngoài ra, với các dòng máy máy in nhãn cầm tay brother, bạn có thể in và dán nhãn ngay tại vị trí bạn muốn.

Tự hào là nơi đem đến giải pháp in mã vạch chất lượng nhất. Trên con đường kinh doanh của mình AzTape luôn quan niệm đặt uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu để đem lại cho khách hàng những giá trị tốt đẹp nhất để phục vụ cho cuộc sống thêm phần tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0983.109.409
Chat Facebook
Gọi điện ngay